Lỡ đánh rơi đồng hồ định vị trẻ em STWatch - có lấy lại được không?

Đồng hồ định vị GPS STWatch đã được rất nhiều bậc Phụ huynh đánh giá cao về tính hữu dụng trong việc liên lạc, theo sát và bảo vệ Con yêu của mình, Bố mẹ cũng rất yên tâm trong trường hợp chẳng may trẻ đánh rơi, nếu có người nhặt được, thì chắn chắn phụ huynh sẽ xin lại được.

thiết bị định vị trẻ em giá rẻ Stwatch giúp con tự tin hơn
Với những tính năng đổi bật của đồng hồ định vị trẻ em GPS Stwatch như nghe gọi 2 chiều, định vị chính xác vị trí con yêu của mình đang ở đâu, Theo rõi sức khỏe bé, gửi nhận tin nhắn thoại thông qua internet nhằm tiết kiệm chi phí, điều thú vị là tính năng nghe gọi 2 chiều chỉ thực hiện với những số mà Cha mẹ cho phép (cài đặt cho đồng hồ từ phần mềm quản lý}, ngoài những số này ra thì không số nào có thể gọi đến, cũng như đồng hồ không thể gọi cho những số mà Cha mẹ không cho phép, và nhiều tính năng hữu ích khác trong việc Bảo vệ và theo sát Con cái đã làm cho rất nhiều bậc Phụ huynh quan tâm và mua cho con sử dụng.

thiết bị định vị trẻ em Stwatch giúp con tự tin hơn
 Nhưng cũng không ít Bố Mẹ lo lắng trước khi mua cho Con là Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch có giá trị như thế liệu Con mình lỡ đánh rơi mất hoặc bị bạn, các anh lớn cố tình mượn để dùng thì làm sao?. Vậy Khi trẻ đánh mất đồng hồ định vị trẻ em STWatch - có lấy lại được không? Stwatch xin trả lời là trong tường hợp này khả năng lấy lại được là rất lớn bởi mỗi một chiếc Đồng hồ đều được quản lý bởi 1 tài khoản và chỉ người có tài khoản mới có thể thay đổi những số điện thoại đã cài đặt cho đồng hồ. vì vậy, Ai đó nhặt được chiếc Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch thì cũng không thể thay đổi cài đặt trên đồng hồ được và bạn có thể định vị xem đồng hồ đang ở đâu, gọi điện đến để nói chuyện...

thiết bị định vị trẻ em gps Stwatch giúp bé tự tin hơn
Thực tế cho thấy, Nhiều bé đánh đánh mất đồng hồ và thường người nhặt được (thường là bạn bè trong lớp) cố tình mang về để dùng cũng không thể sử dụng được bởi kể cả là lắp SIM khác vào Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch thì chỉ có thể gọi đến, gọi đi với những số do bạn cài đặt mà thôi. Và việc trả Đồng hồ định vị lại cho Con bạn là điều chắc chắn (vì bạn biết ai nhặt được).

thiết bị định vị gps Stwatch giúp bé tự tin hơn
Còn trong trường hợp con bạn bị bắt nạt, Bị bạn cố tình bắt phải cho mượn thì trên đồng hồ có tích hợp phím SOS, trẻ chỉ việc bấm và giữ phím này, lập tức đồng hồ định vị GPS Stwatch kết nối lần lượt với các số do bạn cài đặt sẵn đến khi có người nhấc máy mới thôi. bạn có thể lập tức đến với bé hoặc có những biện pháp can thiệt kịp thời, Đồng thời Bố mẹ biết được con mình hay bị ai bắt nạt để có phương hướng sử lý.

Cũng là những người Bố, Người Mẹ, đội ngũ phát triển Đồng hồ định vị GPS Stwatch cũng gặp những trường hợp tương tự vì thế ngoài việc phát triển Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch là một sản phẩm để liên lạc trong gia đình, mà còn là một sản phẩm để phụ huynh theo sát và bảo vệ Con em của mình. Không chỉ có thế Stwatch cũng phát triển những cơ chế bảo mật để chỉ có bạn và Con yêu của bạn mới sử dụng được thiết bị và tỉ lệ tìm lại chiếc đồng hồ định vị trẻ em STWatch bị rơi là cao nhất.

Bài viết:http://stwatch.vn/khi-tre-danh-mat-dong-ho-dinh-vi-tre-em-stwatch-co-lay-lai-duoc-khong.html
Share on Google Plus

About Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.