Giúp con tự tin với Đồng hồ định vị GPS STWatch

Là Bố mẹ ai cũng mong muốn con yêu của mình tự bản thân khám phá và nhận thức được những điều mới lạ, hấp dẫn xung quanh đang đổi mới hàng ngày, thậm chí từng giờ trong cuộc sống, Nhưng làm thế nào để bé có thể tự do khám phá khi không có Bố Mẹ ở bên, Nhưng Bố mẹ vấn biết con ở đâu, có AN TOÀN hay không?

Tham khảo thêm: GIÚP CON TỰ TIN HƠN VỚI ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM GPS STWatch 

Đồng hồ định vị trẻ em GPS Stwatch như một người vệ sỹ luôn theo trẻ mọi lúc mọi nơi, nhất là những lúc bạn không có mặt bên con yêu giúp bạn luôn biết vị trí trẻ ở đâu, mọi lúc, mọi nơi mà không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý.

Đồng hồ định vị GPS Stwtach - Giúp bố mẹ yên tâm khi để trẻ tự do khám phá.

Được trang bị những tính năng hiện đại nhất hiện nay, Đồng hồ định vị cho trẻ em giá rẻ Stwatch sở hữu rất nhiều tính năng cực kỳ hữu ích. Tính năng năng quan trọng nhất trên chiếc Đồng hồ định vị trẻ em STwatch chính là khả năng định vị, Giúp cha mẹ biết tức thời vị trí của trẻ mà không hề phụ thuộc vào khoảng cách cũng như thời gian. Đối với những trẻ nhút nhát tính năng này giúp bé Tự tin hơn khi biết bố mẹ luôn biết mình ở đâu, giúp bé có cảm giác cha mẹ luôn ở bên.

đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Stwatch giúp trẻ tự tin hơn

Một tính năng cũng không kém phần quan trọng chính là tính năng nghe gọi hai chiều, không như những chiếc điện thoại thông thường khác, Tính năng nghe gọi trên đồng hồ định vị cho trẻ em Stwatch là danh bạ được kiểm soát từ phần mềm cài trên điện thoại thông minh của cha mẹ giúp cha mẹ kiểm soát được những ai có thể gọi đến, và con có thể gọi đi. điều này cũng giúp ba má yên tâm hơn khi tình trạng nghiện điện thoại ở trẻ em ngày một gia tăng. hoặc tình trạng phát sinh cước điện thoại không mong muốn khi cho trẻ sử dụng smartphone thông thường.

thiết bị định vị gps giá rẻ Stwatch giúp bé tự tin hơn

Một tính năng có ý nghĩ rất lớn của Đồng hồ định vị trẻ em gps Stwatch chính là tính năng gửi tin nhắn thoại, Bé có thể gửi tin nhắn thoại với những điều bất chợt, hay những câu chuyện muốn kể ngay cho bố mẹ mà không phải thực hiên một cuộc điện thoại, Trẻ chỉ việc bấm và giữ phím ghi âm, sau đó nói những điều muốn gửi và thả tay ra, lập tức thiết bị định vị trẻ em stwatch sẽ gửi những âm thanh này đến smartphone của bố mẹ trên nền internet nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

Bạn có thể tham khảo : Tổng quan đồng hồ định vị trẻ em thông minh ST Watch 

Ngoài ra, Đồng hồ định vị GPS Stwtach còn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa, như tính năng khuyên kích trẻ với việc cộng điểm thưởng cho trẻ, điểm thưởng này thể hiện ngay trên đồng hồ giúp con luôn biết được những cố gắng của mình đạt được đến đâu. Tính năng theo rõi sức khỏe trên đồng hồ định vị cho trẻ em STwatch cũng khá hữu ích khi giúp chúng ta biết được con yêu của mình cả ngày hoạt động ra sao, chạy nhảy thế nào. Cùng với đó là lịch sử di chuyển, Giúp ba má biết bé đã đi chơi những đâu trong ngày. Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa đang đợi chúng ta khám phá...

STwatch trên truyền hình: VTV9 - Đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em GPS STWatch

Tạm kết:
Việc giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống cần rất nhiều nỗ lực từ ba má, Nhưng điều quan trọng nhất là giúp trẻ tự do khám phá, trải nghiệm thế giới xunh quanh mà không có cha mẹ bên cạnh, tự rút ra được những bài học cho mình và tự rút kinh nghiệm. Nhưng đã là ba má thì chúng ta không ai muốn con mình gặp phải bất chắc. Chiếc Đồng hồ định vị trẻ em GPS Stwatch giúp giảm đi phần nào những nỗi lo lắng này, giúp ba má yên tâm hơn khi để con tự do khám phá, tránh con lạc đường, có thể kiểm soát được.
Share on Google Plus

About Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.