Bố mẹ yên tâm hơn khi con sử dụng Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch

Là Bố mẹ, ai cũng muốn bên yêu mọi lúc mọi nơi, nhất là khi bé ở độ tuổi tiểu học, bởi ở độ tuổi này trẻ thường rất hiếu động, thích chạy nhảy, khám phá thế giới xunh quanh. Đôi khi vì mải mê mà có thể bé bị lạc đường và những lúc như thế bé thường hoảng loạn và những lúc như thế rất cần có cha mẹ bên cạnh ngay lập tức. Nhưng việc để trẻ tự do khám phá mà không có bố mẹ cũng rất là cần thiết cho bé, giúp trẻ tự lập và tự tin hơn trong cuộc sống.

Đông hồ định vị trẻ em giá rẻ

Làm thế nào để bé có thể tự do khám phá khi không có Bố Mẹ ở bên, Nhưng Bố mẹ vấn biết con yêu ở đâu, có AN TOÀN hay không? Đồng hồ định vị GPS như một người vệ sỹ luôn theo trẻ mọi lúc mọi nơi, nhất là những lúc bạn không có mặt bên con yêu giúp phụ huynh luôn biết vị trí con yêu ở đâu, mọi lúc, mọi nơi mà không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý.

Sau đây là Những lý do giúp Cha mẹ yên tâm khi con sử dụng Đồng hồ định vị GPS Stwatch

1. Định vị chính xác vị trí của bé mọi nơi mọi lúc mà không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý, vì Đồng hồ định vị GPS STwatch được tích hợp công nghệ định vị kép kết hợp từ công nghệ định vị GPS, Wifi và LBS.

2. Liên lạc với bé vào bất cứ lúc nào mà không cần cho trẻ sử dụng smartphone, giúp con tránh xa những cám rỗ mà một chiếc smartphone mang đến.

3. Quản lý những người con có thể liên lạc và có thể liên lạc với bé.

4. Cảnh báo khẩn cấp khi bé gặp tình huống nguy hiểm SOS. Bé chỉ cần bấm và giữ phím SOS trong 3 giây lập tức Đồng hồ định vị trẻ em STWatch gọi lần lươt với các số điện thoại được cài sẵn, đến khi có người nhận cuộc gọi mới thôi, đồng thời gửi tin nhắn cảnh báo đến số điện thoại được cài sẵn.

5. Có thể thiết lập vùng an toàn trên đồng hồ định vị trẻ em Stwtach và nhận thông báo khi trẻ ra ngoài giới hạn vùng an toàn.

6. Dõi theo từng hoạt động của con dựa trên nhật kí hành trình cụ thể từng ngày.

7. Theo dõi vận động hàng ngày của con, để có chế độ ăn hợp lý cho trẻ, dựa trên nhật ký theo ngày, theo tuần và theo tháng để có cái nhìn tổng quát về sức khỏe của con.

8. Gửi tin và nhận tin nhắn thoại thông qua 3G giữa smartphone của phụ huynh và đồng hồ định vị GPS Stwatch. vừa giúp tiết kiệm ngân sách vừa giúp bố mẹ gửi những lời nhắc nhở cần thiết mà không cần gọi điện, cũng như bé có thể gửi tin nhắn, những lời yêu thương đến cha mẹ.

9. Kiểm soát âm thanh xung quanh con bằng tính năng nghe môi trường xunh quanh nhằm đảm bảo sự AN TOÀN của con

10. Chất liệu tuyệt đối AN TOÀN cho Trẻ Nhỏ.

11. Và nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá....

Nguồn:http://stwatch.vn/nhung-ly-do-giup-bo-me-yen-tam-khi-con-dung-dong-ho-dinh-vi-stwatch.html
Share on Google Plus

About Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.