Tại sao nên sắm Thiết bị định vị GPS cho con

Trẻ con thường rất hiếu động, nhất là những bé ở lứa tuổi có nhiều thay thôi về tâm sinh lý (từ 6 đến 13 tuổi), đây là lứa tuổi mà trẻ thường rất muốn khám phá xung quanh cũng như muốn khẳng định sự tự lập của mình. Là Bố Mẹ chắc chắn bạn luôn chăn chở làm thế nào cho bé yêu của mình phát triển toàn diện, cả về thể chất lẫn tinh thần, nhưng sự an toàn của trẻ phải được lên hàng đầu. Con vẫn được tự do khám phá, phát triển sự tự lập của mình nhưng vẫn ở trong tầm kiểm soát của bạn?

Đồng hồ định vị Gps STWatch

Nhờ công nghệ phát triển, hiện nay trên thị xuất hiện khá nhiều thiết bị định vị trẻ em hỗ trợ Cha Mẹ quản lý được con cái mà không phải luôn luôn bên cạnh, không chỉ có thể thiết bị định bị trẻ em còn có khả năng nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường (nhưng danh bạ được hạn chế và kiểm soát bằng một phần mềm cài ở smartphone của Bố Mẹ cùng khá nhiều tính năng hữu ích khác nữa. Vậy Liệu bạn có cần đến đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch hay không?

Nếu Phụ huynh chưa từng gặp bất kỳ những trường hợp nào sau đây và bạn đảm bảo rằng sẽ không thể xẩy ra, thì Bố Mẹ không cần đến thiết vị định vị GPS:
- Phải tìm CON kể cả biết CON đang ở trong sân trường?
- Phải quy định chỗ CON đứng đợi Bố Mẹ mỗi khi tan học, CON không được chơi đùa và chạy quá xa chỗ đó?
- Phải luôn đón CON đúng giờ vì sợ CON đợi lâu lại chạy chơi lung tung và Cha Mẹ lại phải đi tìm?
- Bố Mẹ đã nghĩ đến việc phải sắm một chiếc smartphone cho con và dạy con cách dấu nó khi mang vào lớp, cũng như cách bảo vệ nó để không bị mất?
- Phụ huynh sợ khi sắm điện thoại cho CON, CON sẽ dùng điện thoại để làm toán, chơi game, nhắn tin, gọi điện lung tung và làm nhiều việc khác mà Cha Mẹ không kiểm soát được.
- Ba Má không giám chắc là chiếc smartphone CON bạn luôn mang theo, Lúc nào Ba Má gọi con cũng biết?
- Con không giám khám phá xung quanh, chơi đùa với các bạn của mình mỗi khi tan học vì sợ bố mẹ phải tìm?
- .....

Nếu Bố Mẹ đã từng mong muốn những điều sau đây thì Bố Mẹ cần cân nhắc sắm cho CON mình Một chiếc Thiết bị định vị GPS để cùng Cha Mẹ bảo vệ AN TOÀN con yêu của mình:
Đồng hồ định vị Gps STWatch

- Biết chính xác vị trí CON yêu của mình vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ nơi đâu không thụ thuộc vào khoảng cách giữ Ba Má và CON
- Con có thể thoải mái chơi đùa với các bạn mà không phải lo lắng đến việc Ba Má đến đón lúc nào, vì bé biết chắc rằng Bố Mẹ đang bên mình, lúc nào đến giờ về Bố Mẹ sẽ gọi.
- Có thể liên lạc với CON bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, mà không sợ CON để quên điện thoại, dùng smartphone để chơi điện tử, làm toán, nhắn tin và gọi điện lung tung cũng như bạn không kiểm soát được.
- Con luôn tự tin vì biết rằng Cha Mẹ luôn bên cạnh, trong trường hợp Khẩn cấp CON yêu có thể gọi cho Bố Mẹ chỉ bằng một thao tác đơn giản.
- Và Còn nhiều điều khác nữa...

Thấu hiểu những chăn trở của các bậc Bố Mẹ, ST Watch đã đưa ra một giải pháp, vừa giúp các bậc Cha Mẹ yên tâm hơn vừa giúp trẻ biết rằng mình luôn được bảo vệ bằng chính tình yêu vô bờ của Cha Mẹ. Với Đồng hồ định vị GPS ST Watch, Bố Mẹ sẽ luôn bên CON dù ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào!

Đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em STWatch

Những tính năng của thiết bị định vị trẻ em GPS ST Watch:
- Định vị chính xác vị trí CON bạn đang đứng vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ ở đâu.
- Trong trường hợp cần thiết, CON chỉ cần bấm và giữ phím SOS trong 3S là thiết bị sẽ kết nối lần lượt những số được cài đặt sẵn (3 số) mà không phải nhớ số điện thoại của bất kỳ ai đến khi có người trả lời mới thôi, đồng thời gửi tọa độ chính xác của Con qua tin nhắn đến số điện thoại của Người quản lý.
- Khi Con cần liên lạc với Bố, Mẹ hoặc người thân chỉ cần nhấn nút gọi và chọn số trong danh bạ được cài đặt sẵn bằng Ứng dụng cài trên điện thoại của Bố Mẹ, do đó Ba Má có thể quảng lý được những số có thể gọi đến cho con cũng như những số điện thoại Con có thể Gọi đi.
- Nghe gọi 2 chiều giữa Ba Má và trẻ, chỉ những số điện thoại được bố mẹ cho phép mới gọi được cho trẻ
- Nhắn tin thoại hai chiều, đặt báo thức, cảnh báo. theo dõi sức khỏe của trẻ, tất cả đều thông qua kết nối dữ liệu 3G
- Thiết lập hàng rào bảo vệ ( Khi trẻ ra khỏi khu vực bảo vệ máy sẽ cảnh báo ngay lập tức cho bố mẹ)
- Quản lý thang điểm thưởng cho trẻ
- Quản lý nhật ký di chuyển của trẻ
- Định vị với độ chính xác cao ( 5 - 10m ) bởi sử dùng đồng thời 2 công nghệ định vị là A-GPS và LBS
- Phần mềm quản lý miễn phí trọn đời

Để được tư vấn và dùng thử Đồng hồ định vị GPS Bố Mẹ có thể liên hệ:
Cafe Táo Việt - 91 Lý thường Kiệt - Hà Nội I Điện thoại: 01234596789
Tiến Cường Mobile - 147 Thái Hà - Hà Nội I Điện thoại: 043.5112088
VNPT Quảng Nam: Số 02A Phan Bội Châu - TP. Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam I Điện thoại: 01234596789
Cafe Táo việt: 6/11 Phan Xích Long - Phường 3 - Quận Phú Nhuận - Tp.HCM I Điện thoại: 0933339922

Lin bài viết:http://stwatch.vn/tai-sao-nen-mua-dong-ho-dinh-vi-gps-bao-ve-con.html
Share on Google Plus

About Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.