Đồng hồ định vị GPS trẻ em STwatch chống nước như thế nào?

Đồng hồ định vị trẻ em STWatch không chỉ đạt chuẩn chống, nước chông bụi IP67 và đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em STWatch còn sửa dụng công nghệ chống nước mới nhất hiện nay, công nghệ phủ chống nước nano được các nhà khoa học Mỹ và canada phát triển. Vậy công nghệ chống nước trên thiết bị định vị bảo vệ trẻ em STWatch là như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu nhé!


Ngoài tính năng định vị chính xác bằng việc kết hợp của tất cả các các công nghệ định vị tiên tiến hiện nay trên thế giới như định vị GPS, lấy vị trí bằng vị trí wifi và định vị bằng cột sóng di động LBS thì tính năng Chống nước của Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch nổi trội nhất hiện nay là tính năng chống nước hoàn toàn mới, giúp thiết bị sống sót kể cả rơi vào nước, và ngấm nước vào bên trong.

Nếu như công nghệ chống nước IP 67 chỉ chống được nước khi các roang được đóng kín và chỉ chịu được nước khi rửa tay và đi mưa nhẹ, người sử dụng không được ngâm thiết bị vào nước, nếu ngâm lâu nước sẽ ngấm vào bên trong, lúc này máy sẽ hỏng vì như chúng ta đã biết, Những thiết bị điện tử sẽ không chịu được nước. Vậy công nghệ chống nước bằng NANO có gì khác?

Đồng hồ định vị Gps STWatch

Công nghệ chống nước bằng NANO mới nhất của thiết bị định vị Bảo vệ con yêu STWatch là công nghệ phủ một lớp chống nước cực nhỏ (NANO) bao bọc hoàn toàn những linh kiện điện tử trên main của thiết bị định vị GPS STWatch giúp sản phẩm chịu được nước kể cả nước ngấm vào bên trong và tiếp xúc trực tiếp với các linh kiện điện tử.

Thiết bị định vị GPS trẻ em là một thiết bị đeo tay và đặc biệt đối tượng sử dụng lại là trẻ em việc tháo đồng hồ ra để rửa tay là việc rất khó xảy ra, việc nghịch nước và ngâm nước là hoàn toàn có thể xảy ra. Cũng như việc không đậy kín nắp lắp SIM và Nắp sạc là hoàn toàn có thể xảy ra và việc ngấm nước vào bên trong là rất có thể. Nếu như những thiết bị khác bị từ chối bảo hành nếu để nước vào bên trong do nhà sản xuất biết chắc chắn thiết bị sẽ bị hỏng và rất khó sửa chữa. và lúc này Cha Mẹ phải mua thiết bị định vị GPS khác.

Tự tin về chất lượng của sản phẩm cũng như khả năng chống chịu nước của chiếc đồng hồ định vị Bảo vệ trẻ em của mình, STWatch bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng, Kể cả có nước vào bên trong máy giúp Các bậc Phụ huynh yên tâm hơn khi mua cho con yêu của mình đồng hồ định vị. Giờ đây việc quản lý và giám sát con cái dễ dàng hơn bao giờ hết, Cũng như Cha mẹ không phải lo lắng chiếc Đồng hồ định vị GPS mà con yêu của mình bị hỏng khi ngấm nước.

Nhưng cũng lưu ý các bậc Cha mẹ là khi bị ngấm nước thì nước trong đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em STWatch sẽ bốc hơi và sẽ làm mờ kính và việc xem giờ và các thông tin sẽ bị hạn chế, Nếu tháo đồng hồ ra sẽ không được bảo hành nữa, do đó bố mẹ hạn chế cho con nghịch nước khi đeo Đồng hồ định vị trẻ em STWatch, trong trường hợp ngấm nước Cha mẹ hãy mở nắp SIM và Nắp Pin rồi để vào Thùng gạo, Gạo sẽ hút hết nước bên trong đồng hồ ra, hoặc mang tới các đại lý của STWatch trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Bài viết:http://stwatch.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-stwatch-chong-nuoc-nhu-the-nao.html
Share on Google Plus

About Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.