Hướng dẫn kiểm tra tài khoản và nạp tiền cho SIM đi kèm thiết bị định vị GPS STWatch

Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch ngoài việc giúp Ba má biết được con em mình đang ở đâu vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu, không phụ thuộc vào khoảng cách thì Đồng hồ định vị GPS Stwatch còn là một thiết bị liên lạc như một chiếc điện thoại thông thường, Do đó việc cần nạp thêm tiền để nghe gọi và liên lạc là điều có thể xảy ra, Làm thế nào để kiểm tra tài khoản và nạp tiền cho SIM trên đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STwatch?Vì trên đồng hồ định vị GPS Stwatch chỉ có 3 phím bấm, cũng như đồng hồ từ chối tất cả các số lạ nên việc kiểm tra tài khoản cũng như nạp tiền vào tài khoản của SIM trên đồng hồ là không thể, Vậy làm thế nào để kiểm tra tài khoản và nạp tiền vào tài khoản cho SIM trên đồng hồ định vị Bảo vệ an toàn con yêu STWatch?

Thiết bị định vị bảo vệ trẻ em STWatch

Những lợi ích của chiếc Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch đem lại cho các bậc Cha mẹ thì ai cũng có thể cảm nhận được, thiết bị định vị trẻ em STwatch đã giúp các bậc Ba má yên tâm hơn mỗi lúc không ở bên con, vì ở bất cứ lúc nào, vào bất cứ thời điển nào cũng có thể biết chính xác vị trí con yêu của mình đang ở đâu, bằng việc dùng tính năng định vị. Không chỉ có thế Con bạn cũng rất yên tâm vì biết Cha mẹ luôn ở bên mình, Trẻ có thể liên lạc với phụ huynh vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu, Trong trường hợp khẩn cấp, trẻ chỉ cần bấm và giữ 1 phím duy nhất, chiếc Đồng hồ định vị GPS Stwatch sẽ kết nối lần lượt với 3 số được cài đặt sẵn mà không cần phải nhớ số của Cha mẹ.

Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch

Tuy, Đồng hồ định vị GPS STwatch đi kèm 1 chiếc SIM học sinh, sinh viên của vinaphone trị giá khuyến mãi 1.460.000 đồng trong vòng 4 năm bao gồm:
* Trong năm đầu tiên:
- Miễn phí 3G cho đông hồ định vị GPS Stwtach.
- Mỗi tháng được cộng 30.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi.
- Mỗi tháng được 50 tin nhắn nội mạng.
* Trong 3 năm tiếp theo:
- Mỗi tháng được cộng 30.000 đồng vào tài khoản khuyến mại.

Nên việc phải nạp tiền cho SIM gần như không phát sinh trong năm đầu tiên, Nhất là những Cha mẹ đang sử dụng số điện thoại của nhà mạng Vinaphone hay các số của VNPT. và đặc biệt với sự ưu đãi cảu SIM học sinh, sinh viên, cước phí phát sinh cũng cực kỳ rẻ, chỉ 690 đông/1 phút, do đó việc nghe gọi từ thiết bị định vị GPS Stwatch sử dụng SIM được tặng kèm cũng rất rẻ. hoặc Bé cũng tận dụng việc gửi tin nhắn thoại thay (gửi trên nền internet) vì gọi điện cũng tiết kiệm chi phí tối đa cho phụ huynh.

Tuy vậy, Ở một thời điểm nào đó việc liên lạc giữa trẻ và bố mẹ tăng lên đột biến và số tiền khuyến mại 30.000 đồng hàng tháng không đủ, lúc này bố mẹ cần nạp thêm tiền cho tài khoản SIM trên đồng hồ định vị GPS STwacth để việc giữ liên lạc được thông Suốt.

Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch chỉ có 03 phím bấm với những tính năng được thiết lập sẵn nên việc gọi điện hoặc nhắn tin lên tổng đài để kiểm tra tài khoản cũng như nạp tiền là không thể, Vì vậy, để kiểm tra tài khoản hoặc để nạp tiền cho tài khoản SIM trên đồng hồ định vị trẻ em STWatch bố mẹ thực hiện một trong 2 cách sau:

Đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em STWatch 
 - Gọi điện lên tổng đài 18001094 ( tổng đài nạp tiền của VInaphone) và làm theo hướng dẫn.

Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch 
- Hoặc truy cập trang web: naptien.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn của trang web để đăng ký một tài khoản để có thể kiểm tra tài khoản cũng như nạp tiền.
Link tham khảo:http://stwatch.vn/cach-kiem-tra-va-nap-tien-cho-dong-ho-dinh-vi-tre-em-stwatch.html
Share on Google Plus

About Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.