4 quy tắc dạy con nổi tiếng thay đổi cuộc đời Con bạn

Sinh con ra biết bao khó nhọc, Nhưng nuôi dạy con thành người cũng không dễ dàng gì, ở mọi thời các bậc phụ huynh đều học hỏi để có phương pháp nuôi dạy con đúng nhất. Nguyên tắc bể cá, nguyên tắc con sói,... là những nguyên tắc giáo dục nổi tiếng thế giới, áp dụng ở thời nào cũng đúng.

Dưới đây là những quy tắc dạy trẻ vô cùng nổi tiếng trên thế giới, có khả năng thay đổi cuộc đời của trẻ, Đây là những nguyên tắc khuyến khích giáo dục trẻ em theo hướng phát triển tự nhiên, toàn diện, giúp trẻ em phát huy tối đa khả năng vốn có, bồi đắp không chỉ về mặt kiến thức mà còn về tình cảm cho con.

Những quy tắc này đều dựa trên những hiện tượng tự nhiên, vì thế mà chúng ta rất dễ hiểu, dễ đi vào lòng người. Điều đó cũng lí giải vì sao mà 4 nguyên tắc này lại khiến nhiều bậc phụ huynh ngưỡng mộ và được chia sẻ rộng rãi trên toàn thế giới đến như vậy.

Nguyên tắc 1: Nguyên tắc bể cá

Như chúng ta đã biết Cá vàng nuôi trong bể dù có nuôi bao lâu cũng chỉ đạt đến chiều dài nhất định. Nhưng nếu thả chúng xuống ao thì cũng con cá vàng đó có thể dài thêm vài cm nữa.

|
đồng hồ định vị GPS

Tương tự, trong việc dạy trẻ em, Phụ huynh không thể bao bọc trẻ suốt đời trong chiếc "bể cá" mà phụ huynh xây cho con. Hãy cho trẻ có không gian tự do riêng để tự phát triển, hạn chế áp đặt những tác động và ý kiến cá nhân của mình lên con.

Nhưng, Là Cha mẹ thì ai cũng con cái của mình được tự do học tập và khám phá, Nhưng đôi khi vì hàm chơi quá mà khá nhiều bé lạc lối quên đường về và nhiều bậc phụ huynh phản ứng một cách tiêu cực là không cho con tự do vui chơi, lúc nào cũng phải có cha mẹ hoặc thầy cô bên cạnh. dần dần trẻ em quen với điều này và khi không có bố mẹ bên cạnh lại không giám vui chơi. Chính điều này đã làm các bậc phụ huynh đau đầu.

Nguyên tắc 2: Nguyên tắc con sói

Chính vì con sói luôn hứng thú với việc khám phá, không ngại trải nghiệm cái mới nên mới có khả năng sinh tồn mạnh mẽ trong tự nhiên, có kĩ năng săn mồi và phát hiện nguy hiểm điêu luyện.

Đồng hồ định vị GPS

Vì vậy, muốn bồi dưỡng năng lực học tập mạnh mẽ cho Con, Bố mẹ nhất định phải khơi gợi tính hiếu kỳ và ưa khám phá của con. Như đã nói ở trên, cha mẹ ai cũng muốn con mình được phát triển tự nhiên, tự do vui chơi khám phá, Nhưng vì sự AN TOÀN của Con mà chúng ta đã phần nào hạn chế điều này, Giờ đây với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, Việc theo sát Con em của mình đã không vướng bất cứ trở ngại nào nữa, Chỉ cần một chiếc đồng hồ định vị trẻ em. Bố mẹ sẽ luôn biết con mình ở chỗ nào, Biết được môi trường âm thanh xung quang bé và đặc biệt là có thể gọi cho con bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào khoảng cách, Giúp con tự tin và tự do khám phá nhưng vẫn có sự bao bọc của Cha mẹ.

Nguyên tắc 3: Hiệu ứng gió Nam

Gió Bắc thổi vào mùa đông, càng mãnh liệt, vũ bão bao nhiêu thì càng khiến chúng ta mặc thêm nhiều quần áo để chống cự lại cái rét bấy nhiêu. Nhưng Gió Nam thổi vào mùa hè, chỉ cần phe phẩy nhè nhẹ là đã khiến người ta phải trút bỏ bớt quần áo cho đỡ nóng nực.

Thiết bị định vị trẻ em STWatch

Dạy trẻ nhỏ cũng vậy. Càng to tiếng phê bình con, trẻ càng không nghe lời. Ngược lại, nếu bao dung, cảm thông với trẻ, dùng lời lẽ lí trí, mềm mỏng thì con sẽ hiểu ra vấn đề và tiến bộ hơn. Tính năng Tin nhắn thoại trên Đồng hồ định vị GPS Stwatch giúp bố mẹ gửi và nhận tin nhắn thoại với con, Nếu như bạn gọi điện có thể bé không nghe nhưng nếu bạn gửi tin nhắn, chắc chắn bé sẽ nghe và lâu dần sẽ biết nghe lời cha mẹ hơn.

Nguyên tắc 4: Hiệu ứng Robert Rosenthal

Robert Rosenthal là một nhà tâm lý học người Mỹ, năm 1966 ông làm một thí nghiệm thú vị về thành tích kỳ vọng đối với các học sinh. Ông đến một lớp học bất kỳ và chọn ra vài cái tên ngẫu nhiên trong danh sách lớp, sau đó ông giao cho giáo viên chủ nhiệm bản danh sách “Những học sinh có triển vọng nhất” này. 8 tháng sau Rosenthal cùng người trợ lý quay lại lớp học kia, và kỳ tích đã xảy ra, tất cả những em có tên trong danh sách đều trở thành những học sinh xuất sắc của lớp.

Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch

Bí quyết nâng cao thành tích học tập của các em học sinh kia thật ra rất đơn giản, đó là vì chúng đã được thầy giáo quan tâm và đánh giá cao hơn. Như vậy, có thể rút ra: bạn kì vọng con bạn trở thành người như thế nào, con bạn sẽ có khả năng trở thành người như thế. Mọi trẻ em đều có thể trở thành thiên tài nếu chúng được tin tưởng và kì vọng đúng mực.

Tạm kết:
Phải nói những nguyên tắc trên là đúng, Nhưng có lẽ chúng ta các bậc bố mẹ không thể áp dụng hoàn toàn được, bởi bản năng của cha mẹ nhất là những bậc bố mẹ châu á là Luôn muốn bao bọc con cái, luôn lo lắng về sự AN TOÀN của con, sợ con lạc đường, sợ bị....Để con hoàn toàn tự do khám phá thì gần như không thể, nhất là đối với những trẻ ở lứa tuổi tiểu học.

Do đó, Với Đồng hồ định vị trẻ em STWatch phụ huynh đã bớt đi phần nào nỗi lo lắng này, thiết bị giúp bố mẹ luôn biết chính xác vị trí con yêu của mình, Bé cũng tự tin hơn khi biết bố mẹ biết mình đang ở đâu, Đây thực sự là một sản phẩm hỗ trợ bố mẹ trong việc giáo dục tính tự lập cho Con nhưng vẫn giám sát được.

Theo:http://stwatch.vn/nhung-nguyen-tac-giao-duc-con-noi-tieng-thay-doi-cuoc-doi-con-ban.html
Share on Google Plus

About Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.