Đồng hồ định vị trẻ em GPS loại nào tốt hiện nay?

Để tiện trong việc liên lạc giữa Cha Mẹ và CON mỗi khi tan trường nhiều Cha đã cho con mang điện thoại đến trường. Có khi chỉ là một chiếc điện thoại bàn phím với màn hình đen trắng, Có khi là một chiếc điện thoại thông minh cũ của Cha Mẹ. Nhưng đi kèm với việc con sử dụng điện thoại là nỗi lo về việc không biết CON yêu của mình sử dụng smartphone vào mục đích gì ngoài việc là thiết bị liên lạc trong gia đình.

đồng hồ định vị trẻ em

Trẻ Em ngày càng thông minh, Với những chiếc điện thoại bàn phím thì Bé vẫn có thể chơi game trong những lúc đọi Bố Mẹ khi tan trường, Nhiều Bé còn sử dụng như một chiếc máy tính khi học toán. Với những chiếc Smartphone các Bé không chỉ chơi Game, Làm máy tính khi học Toán, Lấy bài văn mẫu trên mạng, Các bé còn có thể vào mạng để xem video, vào Face kết bạn hay sử dụng điện thoại để nạp thẻ Game, gọi điện, nhắn tin cho bạn bè trong những lúc rỗi và nhiều thứ khác nữa ... mà Bố Mẹ không thể kiểm soát được. Và đây là nỗi lo của các bậc Bố Mẹ khi cho Con yêu của mình sử dụng điện thoại.

đồng hồ trẻ em có định vị GPS

Từ nhu cầu của cuộc sống, cùng với công nghệ ngày càng phát triển, Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều thương hiệu Đồng hồ định vị trẻ em. Ngoài việc là một chiếc đồng hồ dơn thuần giúp Bé xem giờ Đồng hồ định vị trẻ em còn đóng vai trò như một chiếc điện thoại để liên lạc trong gia đình. Hơn nữa, Đồng hồ định vị trẻ em còn được tích hợp công nghệ định vị AGPS, GPS và LBS giúp các bậc cha mẹ luôn biết CON yêu của mình đang ở đâu vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu mà không phụ thuộc vào khoảng cách.

Không chỉ có thế, Đồng hồ định vị trẻ em còn được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa, giúp các bậc Cha Mẹ yên tâm hơn trong việc quản lý con cái Như Cha mẹ có thể hạn chế và kiểm soát được những số CON yêu của mình có thể gọi đi, những số có thể gọi đến cho con. Trên đồng hồ được tích hợp phím khẩn cấp (SOS) khi Con bấm và giữ phím lập tức đồng hồ định vị trẻ em sẽ gọi đến những số điện thoại được cài đặt sẵn. (thường thì là một số nhưng cũng có hãng cho phép cài tối đa 3 số cho phím SOS và đồng hồ sẽ gọi lần lượt theo độ ưu tiên đến khi có người nhấc máy mới thôi).

đồng hồ định vị trẻ em bằng gps stwatch

Lợi ích khi dùng đồng hồ định vị trẻ em thì chắc hẳn Cha Mẹ nào cũng biết, Nhưng câu hỏi đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt hiện nay, Đồng hồ trẻ em có định vị GPS chính xác nhất, Nhiều tính năng nhất hiện nay luôn làm đau đầu các bậc Cha Mẹ khi tìm mua một chiếc Đồng hồ định vị cho CON YÊU của mình.

Đồng hồ định vị Bảo vệ con yêu STWatch ngoài những tính năng thường thấy trên những chiếc Đồng hồ định vị trẻ em khác trên thị trường như Định vị bằng công nghệ AGPS, GPS, LBS. Nghe gọi hai chiều như một chiếc điện thoại thông thường. thì còn được trang bị thêm nhiều tính năng khác nữa giúp biến chiếc Đồng hồ định vị trở thành một thiết bị liên lạc gia đình thực sự vì có thể gửi tin nhắn thoại thông qua mạng 3G từ đồng hồ đến điện thoại của Bố Mẹ và ngược lại. Ngoài ra, Bố Mẹ có thể theo rõi được sức khỏe của con khi đồng hồ định vị bảo vệ con yêu được tích hợp tính năng đếm bước chân, theo rõi giấc ngủ của bé, Đặt báo thức giúp trẻ ý thức hơn về giờ giấc, quản lý thang điển thưởng với biểu tượng trái tim yêu thương nhằm khuyến khích con cố gắng hơn.

đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch

Câu trả lời Chiếc Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất, hữu ích nhất hiện nay có lẽ nên để người dùng hay nói chính xác hơn là các bậc Cha Mẹ đánh giá. Sau đây là những tính năng của Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch:

- Định vị chính xác vị trí của đồng hồ, Khi kết hợp cả 3 công nghệ định vị tiên tiến nhất hiện nay là AGPS, GPS và LBS.

- Lắp SIM và nghe gọi hai chiều như điện thoại thông thường

- Cha Mẹ có thể hạn chế và kiểm soát các số gọi đến và gọi đi cho Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu.

- Phím SOS có thể cài được 3 số, Khi bấm phím SOS Đồng hồ sẽ gọi cho đến khi có người trả lời mới thôi hoặc hết Pin.

- Gửi tin nhắn cảnh báo đến điện thoại của Cha Mẹ khi CON yêu bấm SOS.

- Thiết đặt vùng AN TOÀN cho đồng hồ, Khi đồng hồ ra khỏi khu vực này lập tức gửi thông báo đến phần mềm cài trên điện thoại của Bố Mẹ đồng thời cũng gửi tín nhắn đến những số cài trong mục SOS.

- Trên đồng hồ chỉ có 3 phím bấm nên CON không thể chơi Game, Làm toán, vào mạng... Chỉ để nghe gọi đến và đi từ những số điện thoại Bố Mẹ cho phép.

- Gửi và nhận tin nhắn thoại với điện thoại của Cha Mẹ thông qua mạng internet, Với tính năng này Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu và điện thoại của Bố Mẹ như những chiếc bộ đàm, Con có thể gửi tin nhắn, những lời yêu thương, những câu chuyện ở lớp, ở trường, những thắc mắc cần giải đáp đến Bố Mẹ vào bất cứ lúc nào. Từ Smartphone của Bố Mẹ không chỉ gửi những tin nhắn thoại đến cho CON mà còn có thể gửi cả tin nhắn van bản. Đặc biệt tính năng này không hề phát sinh chi phí vì toàn bộ dữ liệu được gửi thông qua mạng internet.

- Cha Mẹ có thể biết được khối lượng vận động của con trong ngày thông qua tính năng đếm bước chân, cũng như giác ngủ của con có sâu hay không? thông qua tính năng đến số lầm dở mình của con khi ngủ.

- Bố mẹ có thể Xem lại lịch sử di chuyển của con trong ngày, trong tuần, trong tháng

- Bố mẹ có thể đặt báo thức cho đồng hồ

- Chống nước tối đa.

- Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất, Đặc biệt vẫn được bảo hành kể cả RƠI và NƯỚC cũng như bên trong có nước.

- Phần mềm quản lý được cài đặt và sử dụng MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Tham khảo:http://stwatch.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-loai-nao-tot-hien-nay.html
Share on Google Plus

About Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.