Hướng dẫn sử dụng tính năng theo dõi sức khỏe trên đồng hồ định vị trẻ em STWatch

Đồng hồ định vị trẻ em ngoài tính năng định vị và nghe gọi hai chiều như một chiếc điện thoại thông thường thì còn khá nhiều tính năng hữu ích khác nữa, Như tính năng nhắn tin thoại thông qua kết nối 3G nhằm tiết giảm tối đa chi phí liên lạc giữa con yêu và bố mẹ, tính năng hàng rào điện tử... Nhưng một tính năng cực kỳ hữu ích khác đó là theo rõi sức khỏe của con mà bất kỳ bố mẹ nào cũng cần.
Trẻ em thường rất năng động, chạy nhẩy suốt ngày, luôn luôn vận động chính điều này giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhưng chúng ta, những người Bố người Mẹ thường không biết con mình vận động trong ngày như thế nào để có chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bé. Với tính năng theo rõi sức khỏe của trẻ trên đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch Bố Mẹ có thể biết được số năng lượng bé đã tiêu tốn trong ngày để có chế độ ăn phù hợp cho con, giúp trẻ lấy lại năng lượng cho một ngày mới.
 
theo dõi sức khỏe của trẻ trên đồng hồ định vị trẻ em stwatch 
 
Tính năng theo dõi sức khỏe của Đồng hồ định vị trẻ em STWatch sử dụng công nghệ cảm biến chuyển động để đếm số bước chân của trẻ, dựa vào dữ liệu cung cấp của bố mẹ như cân nặng, chiều dài bước chân để tính số Calo mà trẻ đã tiêu tốn trong ngày. Ngoài ra tính năng theo rõi sức khỏe trên Đồng hồ định vị trẻ em STWatch còn lưu lại nhật ký di chuyển của Con để Bố Mẹ có chế độ ăn phù hợp nhất cho từng giai đoạn phát triển của trẻ.
 
Để sử dụng tính năng Theo dõi sức khỏe Bố mẹ vào phần mềm quản lý đồng hồ định vị STWatch -> Sức khỏe -> đi bộ -> cài đặt thông số cân nặng, chiều dài bước chân -> bật
 
bật tính năng theo dõi sức khỏe của trẻ trên đồng hồ định vị trẻ em STWatch
 
Ngoài ra trên đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em còn có tính năng theo dõi giấc ngủ của trẻ, bằng cách đến số lần trở mình của trẻ để biết được giấc ngủ của trẻ có sâu hay không. Để sử dụng tính năng này Bố mẹ vào cài đặt như sau: Tại màn hình chính của phần mềm -> Sức khỏe -> thời lượng ngủ-> cài đặt thời khoảng gian thường đi ngủ của trẻ -> bật để bắt đầu theo rõi.
 
Đồng hồ định vị trẻ em
 
Phần mềm cũng thống kê và lưu lại lịch sử vận động cũng như số Calo tiêu tốn của trẻ theo ngày trong tuần: để xem bạn chỉ cần trọng lịch sử trong phần sức khỏe
xem lịch sử vận động của trẻ thông qua đồng hồ định vị trẻ em STWatch
 
Với Đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em STWatch Bố Mẹ không chỉ dễ dàng như một chiếc điện thoại thông thường, Dễ dàng biết vị trí của con mình trong những trường hợp khẩn cấp, Gửi những tin nhắn yêu thương thông qua kết nối 3G mà không lo lắng về chi phí... mà Bố mẹ còn biết được sự vận động của con trong ngày, trong tuần và trong tháng để có chế độ ăn uống hợp lý cho con. cũng như khuyến kích trẻ vận động hay hạn chế vận động của trẻ, giúp con có một thể lực tốt nhất.
 
Khi sử dụng Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu thì con bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm khi biết Bố mẹ Lúc nào cũng ở bên, Bố mẹ luôn biết vị trí của con, Trong trường hợp khẩn cấp thì bé trẻ ấn một nút duy nhất (thay vì phải nhớ số của nhiều người) đồng hồ lập tức kết nối với các số được cài đặt sẵn (03 số cho trường hợp khẩn cấp) cho đến khi có người trả lời mới thôi. Không những thế Bé còn có thẻ gửi và nhận những tin nhắn thoại, những nhắn nhủ của Bố Mẹ, cũng như gửi những lời yêu thương, những tâm tư bất trợt đến cho bố mẹ.
 
Với Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu STWatch giúp con luôn an toàn và bố mẹ hoàn toàn yên tâm!!
 
Share on Google Plus

About Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.