Chi tiết đồng hồ định vị trẻ em thông minh ST Watch

Đồng hồ định vị trẻ em ST Watch có thiết kế bề ngoài không khác gì một chiếc điện thoại thông thường cho trẻ em, nhưng bên trong nó chứa rất nhiều công nghệ đỉnh cao, không chỉ giúp cha mẹ định vị con cái mình (khi trẻ đeo ST Watch) bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu khi được tích hợp công nghệ định vị toàn cầu GPS. mà bố mẹ còn có thể theo dõ được sức khỏe của trẻ, xem lại lịch sử di chuyển của bé, liên lạc với trẻ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bởi chiếc Đồng hồ định vị trẻ em thông minh ST Watch có khe lắp thẻ SIM và hoạt động như một chiếc điện thoại thông thường.


Các chức năng của Đồng hồ định vị trẻ em ST Watch

- Định vị bằng GPS và LBS, với 2 chế định vị cho độ chính xác cao, khi không thể kết nối GPS (khi ở trong nhà hoặc những nơi không có GPS) đồng hồ sẽ tự động chuyển sang chế độ định vị LBS tức là định vị bằng sóng di động. cho phép cha mẹ định vị, giám sát di chuyển của đồng hồ.

- Đồng hồ định vị trẻ em ST Watch sử dụng kết nối GPRS để chuyền tín hiệu đến Server nhằm giảm tối đa chi phí kết nối dữ liệu.

- Danh bạ của đồng hồ lưu tối đa được 10 số, những số điện thoại này được cài đặt từ phần mềm quản lý, chỉ những số điện thoại trong danh bạ mới có thể gọi đến đồng hồ định vị trẻ em ST Watch, những số không có trong danh bạ gọi đến đều bị từ chối, tránh trường lạ gọi đến.

- Đồng hồ định vị trẻ em có thể gọi lại cho những số đã được cài đặt trong danh bạ, ngoài ra không thể gọi cho những số khác.

- Theo dõi sức khỏe của người đeo đồng hồ, bằng việc đếm bước chân và tính số calo đã tiêu tốn.

- Hiển thị thời gian như một chiếc đồng hồ thông thường.

- Thiết lập vùng an toàn, khi người đeo đồng hồ định vị trẻ em ST Watch ra khỏi vàng an toàn do bố mẹ thiết đặt trên phần mềm ST Watch lập tức Đồng hồ sẽ gửi cảnh báo về phần mềm quản lý.

- Gọi khẩn cấp (SOS) đồng thời nhắn tin SOS về số máy được cài đặt sẵn khi trẻ bấm và giữ phím SOS trên đồng hồ 3s.

- Cảnh báo pin yếu đến bố mẹ khi đồng mức dung lượng Pin còn khoảng 20%.

- Nhận lệnh tắt từ xa thông qua phần mềm ST Watch được cài trên smartphone của bố mẹ

- Gủi tin nhắn thoại đến bố mẹ thông qua kết nối 3G, đồng thời nhận và hiển thị tin nhắn văn bản cũng như phát tin nhắn thoại trên đồng hồ. (tất nhiên chỉ người quản lý mới gửi được).

Giới thiệu đồng hồ định vị trẻ em ST Watch

Các phím chức năng trên đồng hồ định vị trẻ em ST Watch
Các phím chức năng trên đồng hồ định vị trẻ em ST Watch


Các cổng kết nối trên Đồng hồ định vị trẻ em ST Watch
Các cổng kết nối trên Đồng hồ định vị trẻ em ST Watch


Hiển thị trên Đồng hồ định vị trẻ em ST Watch
Hiển thị trên Đồng hồ định vị trẻ em ST Watch


Để dùng đồng hồ định vị trẻ em ST người dùng chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

1. Chuẩn bị

- SIM điện thoại, được mở khóa hai chiều có thể kết nối dữ liệu (đã đăng ký 3G), SIM lắp trên Đồng hồ định vị trẻ Em ST Watch là chuẩn SIM Micro.
- Tắt đồng hồ trước khi lắp SIM và sau đó bật lại
- Kiểm tra cột sóng trên Đồng hồ định vị trẻ em ST Watch xem đã có sóng di động chưa cũng như đã có biểu tượng chữ E (kết nối dữ liệu)

2. Cài phần mềm quản lý ST Watch

Download và cài phần mềm ST Watch lên smartphone (chạy Android hoặc iPhone chạy iOS) và thiết lập các cài đặt cho đồng hồ định vị trẻ em thông qua kết nối dữ liệu, chi tiết cài đặt và thiết lập trên phần mềm ST Watch mời bạn tham khảo bài viết: Hướng dẫn sử dụng Đồng hồ định vị trẻ em ST Watch.

Link tham khảo:http://stwatch.vn/dien-thoai-dinh-vi-tre-em-st-watch
Share on Google Plus

About Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.