Ba Má Cần làm gì khi đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em Stwatch bị vào nước

Lợi ích từ việc trang bị cho con một thiết bị có khả năng định vị giúp Cha Mẹ định vị chính xác vị trí của CON mình thì chúng ta không phải bàn cãi, Nhưng những thiết bị thường được làm như một chiếc đồng hồ đeo tay và có khả năng định vị (bằng công nghệ GPS, A-GPS, Wifi và LBS) nên điều mà những bậc Cha Mẹ quan tâm hàng đầu đối với Đồng hồ định vị GPS chính là khả năng chống nước bởi khả năng thiết bị dính nước, vào nước là rất cao. Đồng hồ định vị trẻ em STWatch với khả năng chống nước hoàn hảo, vẫn hoạt động kể cả khi có nước bên trong, Tuy nhiên, khi nước vào bên trong thường bốc hơi và làm mờ kính, từ đó khả năng hiển thị kém đi. Vậy Bố Mẹ cần làm gì khi Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu Stwatch bị vào nước?

đồng hồ định vị trẻ em Stwatch có khả năng chống nước tuyệt vời

Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch dùng khá nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới, như công nghệ định vị toàn cầu GPS, A-GPS, công nghệ định vị từ vị trí wifi - gần đây mới được phát triển và công nghệ định vị LBS (tức là lấy vị trí của những cột sống di động hay trạm phát LBS). Khổng chỉ có thể Thuật toán lấy vị trí trên Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch rất thông minh giúp Ba Má biết được vị trí của CON mình khá là chính xác. Giúp Ba Má yên tâm hơn khi không thể bên CON của mình cũng như giúp bé yên tâm hơn khi không có Cha Mẹ ở bên.

Ngoài việc Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch là một sản phẩm chính xác thì Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch còn là một thiết bị liên lạc trong gia đình. Như có thể nghe gọi hai chiều giống một chiếc smartphone thông thường - điều đặc biệt là Bố Mẹ có thể kiểm soát được danh bạ, những số có thể gọi đến và những số CON có thể gọi đi, cùng với đó là khả năng gửi tin nhắn thoại thông qua internet nhằng tiết giảm tối đa chi phí nhưng vẫn giữ được liên lạc giữa con và Cha Mẹ - những người cài đặt phần mềm quản lý trên smartphone của mình.

đồng hồ định vị bảo vệ con yêu Stwatch có khả năng chống nước tuyệt vời

Điều đặc biệt ở tính năng nghe gọi là Đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em là được tích hợp Phím SOS với 03 số điện thoại được cài đặt sẵn, Trong trường hợp khẩn cấp CON chỉ việc bấn và giữ phím này 03 giây, lập tức đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em kết nối lần lượt với các số được cài đặt cho phím này đến khi có người nhấc máy. đồng thời gửi tin nhắn kèm vị trí hiện tại của đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em đến các số cài trong đó. giúp Bố Mẹ biết được và có biệt pháp xử lý kịp thời kể cả lỡ không nghe máy.

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác mà chiếc Đồng hồ định vị con yêu Stwatch mang đến cho Bố Mẹ trong việc Bảo đảm AN TOÀN CON yêu của mình. như khả năng xem lại lịch sử di chuyển của con, đặt đồng hồ báo thức giúp con có nề nếp hơn, theo dõi sức khỏe của trẻ tính lượng calo tiêu hao trong ngày giúp mẹ có chế ăn hợp lý hơn cho con....

đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em Stwatch có khả năng chống nước tuyệt vời

Nhưng tính năng cũng không kém phần quan trọng chính là khả năng chống nước, chịu nước trên chiếc Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu Stwatch. Ngoài khả năng chịu nước khi Bé đi ngoài trời mưa, giửa tay bình thường thì Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu Stwatch còn có khả năng miễn nhiễm đối với nước. Công nghệ chống nước trên Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu Stwatch không chỉ sử dụng công nghệ chống nước đơn thuần như dùng roang mà còn sử dụng công nghệ chống nước phủ NANO trên main, chính vì thế kể cả nước vào bên trong thiết bị vẫn hoạt động bình thường.

Với trẻ em, đôi khi các con không đóng kỹ các nắp đậy, như chỗ sạc điện, nắp SIM do đó khi đi mưa, giửa tay hoặc ngâm đồng hồ quá lâu trong nước và nước vẫn có khả năng vào bên trong chiếc Đồng hồ định vị bảo vệ trẻ em STWatch. Cha Mẹ không cần phải lo lắng, Đồng hồ định vị trẻ em STwatch vẫn sẽ hoạt động bình thường nhưng nước bên trong đồng hồ sẽ bốc hơi và làm mờ kính hiển thị, việc xem giờ và các thông báo của CON sẽ khó khăn hơn. Vậy Ba Má nên làm gì nếu chẳng may nước vào bên trong và làm mờ kính hiển thị?

đồng hồ định vị trẻ em

Nếu nước làm mờ kính hiển thị trên đồng hồ định vị trẻ em STWatch Cha Mẹ không nên tháo đồng hồ ra vì như thế sẽ không được bảo hành nữa, Cha Mẹ chỉ cần mở nắm Pin và Nắp SIM sau đó bỏ chiếc đồng hồ định vị trẻ em Stwatch vào thùng gạo, thật ngạc nhiên sau một đêm, toàn bộ nước bên trong đồng hồ đã được hút hết ra và khả năng hiển thị đã trở lại bình thường.

Nếu có bất kỳ lỗi nào xay ra Bố Mẹ nên mang đồng hồ định vị bảo vệ con yêu tới các đại lý của STWatch trên toàn quốc để được bảo hành hoặc gửi về trung tâm bảo hành của STWatch để kiểm tra. Tự tin với khả năng Chống nước của máy, STWatch vẫn bảo hành kể cả bên trong chiếc Đồng hồ định vị trẻ em của mình có nước, chứ không như những hãng điện thoại tên tuổi khác quảng cáo khả năng chống nước, chịu nước nhưng không bảo hành khi bên trong sản phẩm của mình có nước. Ví dụ điển hình là những chiếc điện thoại của SONY không được bảo hành khi có nước bên trong, hoặc những chiếc điện thoại có khả năng chống nước của Samsung cũng thế.

Tuy mà một hãng nhỏ mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng STwatch luôn muốn mang đến sự yêu tâm tới người dùng, Chất lượng, độ AN TOÀN và tính năng của thiết bị luôn được đặt lên hàng đầu và đặc biệt là chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 siêu tốc trong vòng 24 giờ từ khi nhận sản phẩm bảo hành kể cả VÀO NƯỚC.

Link bài viết:http://stwatch.vn/cha-me-can-lam-gi-khi-dong-ho-dinh-vi-tre-em-stwatch-bi-vao-nuoc.html
Share on Google Plus

About Đồng hồ định vị bảo vệ con yêu ST Watch

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.